07/09/2017 - 09:38

Xuất quân tham gia Hội thao Hải quan khu vực phía Bắc

 

Chiều ngày 3-9, Đoàn thể thao của Cục Hải quan Tp. Hải Phòng náo nức xuất quân tham dự Hội thao Hải quan khu vực phía Bắc năm 2017 (Hội thao). Cùng đi với Đoàn có đồng chí Nguyễn Kiên Giang, Phó Cục trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo tham gia Hội thao của Cục Hải quan Hải Phòng, đại diện BCH Công đoàn Cục, đoàn Thanh niên và hơn 50 vận động viên là các cán bộ công chức của Cục.

 

 

Phát biểu động viên các VĐV và thành viên đoàn Đoàn trước giờ lên đường tham gia sân chơi thể thao lớn nhất toàn Ngành, đồng chí Phó Cục trưởng Nguyễn Kiên Giang nhấn mạnh: “Trong thời gian qua, mặc dù bận rộn với công tác chuyên môn, các HLV, VĐV Đoàn thể thao của Cục đã khắc phục mọi khó khăn, tranh thủ thời gian ngoài giờ làm việc miệt mài rèn luyện, sẵn sàng tham gia thi đấu với tinh thần phấn khởi, quyết tâm để đạt được thành tích cao nhất..

 

Các vận động viên đầy hưng phấn trước khi tham dự Hội thao

 

Công tác hậu cần cho đoàn cũng được Lãnh đạo Cục, Ban Chỉ đao Hội thao của Cục và Công đoàn chuẩn bị rất chu đáo, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho toàn Đoàn. Đặc biệt, Cục đã bố trí đội ngũ cổ động viên tham gia cùng đoàn nhằm động viên khích cổ vũ tinh thần thi đấu cho các vận động viên.

 

Vũ Chuyên (Văn phòng Cục)

 

 

 

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 707218
Khách trực tuyến : 49
Thành viên trực tuyến : 0