13/10/2017 - 08:25

Cục Hải quan Hà Nam Ninh trao đổi, học hỏi kinh nghiệm tại Cục Hải quan Hải Phòng

 

          Được sự thống nhất của Lãnh đạo hai đơn vị, ngày 12/10/2017 Đoàn công tác Cục Hải quan Hà Nam Ninh do đồng chí Phạm Hồng Thanh – Cục trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao đổi, học tập kinh nghiệm một số lĩnh vực nghiệp vụ quản lý hải quan tại Cục Hải quan TP Hải Phòng. Về phía Cục Hải quan Hải Phòng có đồng chí Nguyễn Tiến Lộc – Cục trưởng và một số lãnh đạo Phòng ban tham mưu, Chi cục Hải quan tham dự.

              Các đồng chí lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

 

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Tiến Lộc – Cục trưởng Cục Hải quan Hải Phòng đã nhiệt liệt chào mừng Đoàn công tác Cục Hải quan Hà Nam Ninh và giới thiệu một số thành tích nổi bật của Cục Hải quan TP Hải Phòng thời gian qua.

Cục Hải quan Hải Phòng đã trao đổi những kinh nghiệm trong một số lĩnh vực nghiệp vụ hải quan mà Cục Hải quan Hà Nam Ninh quan tâm như: Công tác quản lý hải quan đối với hàng hóa theo loại hình GC, SXXK và doanh nghiệp chế xuất; công tác xác định trị giá, việc chuyển gia trong kiểm tra sau thông quan; Kinh nghiệm của Cục Hải quan Hải Phòng trong xử lý một số vấn đề khác.

Đồng chí Phạm Hồng Thanh – Cục trưởng Cục Hải quan Hà Nam Ninh đánh gia cao nội dung trao đổi kinh nghiệm của Cục Hải quan Hải Phòng. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ tiếp tục hợp tác và có thêm những buổi học tập, trao đổi kinh nghiệm thiết thực.

                                                                                      Thanh Tùng

 

 

 

 

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 707222
Khách trực tuyến : 53
Thành viên trực tuyến : 0