Hải Phòng, ngày 24 tháng 02 năm 2020

Từ ngày 09 đến ngày 13/9/2019, Cục Hải quan Tp Hải Phòng đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCC và người lao động của Cục.

Với mục đích quân tâm, chăm lo sức khỏe, tinh thần của CBCC và người lao động, hằng năm Cục Hải quan Tp Hải Phòng đã tổ chức khám bệnh định kỳ giúp cho việc phát hiện, chẩn đoán sớm bệnh và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây cũng là một hoạt động trong nhiều hoạt động của Cục Hải quan Tp Hải Phòng trong việc đảm bảo lợi ích hợp pháp, chế độ chính sách cho CBCC, tạo động lực cho CBCC cơ quan yên tâm tập trung công tác.

Hằng năm, dựa trên cơ sở đề xuất của Công đoàn Cục, Lãnh đạo Cục Hải quan Tp. Hải Phòng đã phân công các đơn vị liên quan lập Kế hoạch chi tiết cho việc khám bệnh định kỳ cho CBCC, người lao động. Cụ thể như: Khảo sát nhu cầu khám chữa bệnh của CBCC, lựa chọn địa điểm khám chữa bệnh uy tín, chất lượng cao, thuận lợi cho việc thăm khám…. Trong đợt khám sức khỏe định kỳ năm 2019, đã có hơn 500 CBCC, người lao động có nhu cầu đăng ký tham gia. Tại bệnh viện, CBCC và người lao động được các bác sĩ nhiệt tình thăm khám và tư vấn để nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân cũng như có cách phòng ngừa, điều trị kịp thời.

Hoạt động khám chữa bệnh định kỳ của Cục Hải quan Tp Hải Phòng một lần nữa khẳng định được vai trò, vị trí của Công đoàn cũng như sự quan tâm của Lãnh đạo Cục trong việc bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của CBCC, người lao động.

Một số hình ảnh của đợt khám sức khỏe định kỳ năm 2019