Hải Phòng, ngày 08 tháng 08 năm 2020

Trong không khí sôi nổi kỷ niệm 74 năm, hướng tới 75 năm ngày thành lập Hải quan Việt Nam; để chào mừng các sự kiện quan trọng của năm 2020 như kỷ niệm 75 năm Quốc khánh Nước CNXHCN Việt Nam, Đại hội Đảng các cấp chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, trong 02 ngày từ 05 đến mùng 06 tháng 9 năm 2019, Đoàn Thanh niên Cục Hải quan Tp. Hải Phòng đã tham dự và giành được giải thưởng cao của cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Hải quan năm 2019” do Tổng cục Hải quan phát động.

Đây là cuộc thi có ý nghĩa, một sân chơi lành mạnh nhằm tìm kiếm, tôn vinh các tài năng là công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên hiện đang công tác trong Ngành Hải quan tại các đơn vị trên cả nước; góp phần xây dựng hình ảnh công chức, viên chức và người lao động trong Ngành không chỉ giỏi chuyên môn nghiệp vụ mà còn có trí tuệ, tài năng, sáng tạo.

Sau hơn 1 tháng tập luyện và chuẩn bị, Đoàn Thanh niên Cục Hải quan Tp. Hải Phòng với ý chí quyết tâm và tinh thần nhiệt huyết đã thể hiện thành công tiết mục hát có múa phụ họa “Tiến lên Việt Nam” và giành Giải Ba trong tổng số 42 tiết mục của cuộc thi. Để đạt được thành tích này có sự động viên, tạo điều kiện từ phía Đảng ủy, lãnh đạo cục; sự chăm chỉ, sáng tạo của các đoàn viên thanh niên của Đoàn Thanh niên Cục.

Một số hình ảnh của cuộc thi