Tìm kiếm... Tìm kiếm
Cần khai tờ khai VNACCS gấp làm thế nào?
Cục Hải quan Hải Phòng - 23/04/2014 - 15:56

KHAI TỜ KHAI VNACCS KHI  CHƯA CÓ CHỮ KÝ SỐ VÀ TÀI KHOẢN

CHO NHỮNG LÔ HÀNG GẤP !!!

 1. Khi nào doanh nghiệp khai được VNACCS?

  Sau khi doanh nghiệp đăng ký chữ ký số hoặc sửa đổi thông tin tài khoản (như thay đổi mật khẩu, tạo thêm tài khoản mới…) với Hệ thống VNACCS (thời gian đăng ký không quá 2 giờ): Theo thiết kế của Nhật Bản, Hệ thống VNACCS đồng bộ thông tin chữ ký số và thông tin tài khoản ngày 1 lần. Do đó ngày hôm sau doanh nghiệp sẽ khai được tờ khai (chậm nhất sau 24h, trong trường hợp hệ thống thông suốt).

   

 2. Làm thế nào để khai ngay các lô hàng gấp?

  Cách 1: Sử dụng chữ ký số tạm:

  Liên hệ Chi cục Hải quan, đề nghị được sử dụng chữ ký số tạm (thực hiện theo quy định tại công văn số 3608/TCHQ-VNACCS ngày 04/04/2014 của TCHQ); Doanh nghiệp phải có đơn đề nghị, cam kết và phải được Lãnh đạo Chi cục duyệt.

   

  Cách 2: Khai thuê tại các Đại lý Hải quan, sử dụng chữ ký số, tài khoản của Đại lý hải quan để khai. (Doanh nghiệp Đại lý hải quan là DN được Cục Hải quan có quyết định công nhận là đại lý, không phải dịch vụ hải quan, chữ ký số của Đại lý hải quan đã được đăng ký với cơ quan hải quan)

VD: Đại lý Hải quan Song Minh, Tầng 9, Tòa nhà Việt Úc, đường Lê Hồng Phong (qua tòa án TP mới).  Điện thoại: 031.3559658; website: www.songminh.com.vn;


HP, 4/2014

HQHP-CNTT

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Thư viện ảnh
Liên kết website
Mua
Bán
Không tải được tỷ giá.

 
LB.Counter